“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ประกาศคนลำบากโทรมาได้เลย - นิวรีพอร์ด สื่ออิสระทางความคิด

Latest

Follow Us

28/4/63

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ประกาศคนลำบากโทรมาได้เลย

เป็นอีกหนึ่งเทวดาเดินดิน ของคนรากหญ้า สำหรับ คุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ไม่ว่าสถานการณ์ในไทยจะเกิดเรื่องร้ายๆขึ้นอย่างไร จะเห็นเขาคนนี้และทีมงานอาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลงพื้นที่ช่วยเหลือคนไทยไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะในเวลานี้ที่ประเทศไทยประสบกับปัญหา การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งคุณบิณฑ์และทีมงานต่างลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแจกหนเากาก อนามัย เจลล้างมือ อาหาร และเงิน โดยคุณบิณฑ์และทีมงานลงพื้นไปหาชาวบ้านถึงบ้านกันเลยทีเดียว


โดย เมื่อวันที่ 24 เมย 63ที่ผ่านมาทางรายการโหนกระแสได้เชิญบิณฑ์ และ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์  ที่ได้ลงพื้นที่แจกเงินชาวบ้านตามพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่กระจาย CO VID โดยการลงพื้นที่นั้นไม่ได้เป็นโครงการแต่อย่างใด แต่เป็นการเห็นชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน ซึ่งยืนยันว่าได้มีการปรึกษาทางผู้ใหญ่เพื่อสนับสนุนในการช่วยเหลือในด้านต่างๆ


ล่าสุด เมื่อวนที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา คุณบิณฑ์ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเพจส่วนตัว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยได้ออกมาพูดขอบคุณในน้ำใจพี่น้องคนไทยทุกคนที่ร่วมมอบเงินให้ เพื่อเอาไปช่วยเหลือประชาชนต่อไป พร้อมทั้งกล่าวให้กำลังใจทุกคนที่ประสบกับปัญหา โดยคุณบิณฑ์ได้ฝากถึงทุกคนว่า หากเดือดร้อนสามารถโทรมาขอความช่วยเหลือได้ แต่ไม่อยากให้คนไทยด้วยกันคิดสั้น ทำร้ายตัวเอง พร้อมยินดีจะช่วยเหลือ


ซึ่งต่อมาทางเพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตกงาน ภาระเยอะ เครียด อย่าคิดสั้น โทรมาหาผม ผมช่วยเอง ทุกปัญหามีทางแก้ สายตรง แจ้งข้อมูล กับ จนท มูลนิธิร่วมกตัญญู โทร 02 751 0951 3 ด้วยความห่วงใย เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน CO VID บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ มูลนิธิร่วมกตัญญู


ตอนนี้มีคนโทรเข้ามามูลนิธิร่วมกตัญญูกว่า 1 พันคน เจ้าหน้าที่ได้ให้ทิ้งไว้แค่เบอร์โทรศัพท์แต่ที่นี้พี่บิณฑ์ บอกเจ้าหน้าที่ว่าให้ทิ้งเบอร์โทรและเลขที่บัญชีไว้ด้วย เบื้องต้นท่านอาจะได้ 500 1000 2000 แล้วแต่หนักเบา ณ ตอนนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เพราะทั้งหมดเป็นเงินส่วนตัวของพี่บิณฑ์ ฟังจากคลิปเต็มๆได้เลยครับ สำหรับใครที่เดือดร้อนมากๆก็ลองโทรเข้าไปดูนะครับ พี่บิณฑ์ตั้งใจช่วยแต่อาจจะช่วยได้ไม่มากนักอย่างน้อยก็ต่อลมหายใจท่านได้ชมคลิปเต็มๆ14 ความคิดเห็น:

 1. พี่ครับตอนนี้ผมลำบากมากๆเลยปัญหาเข้ามาลุม ผมเปิดร้านขาย ชายสี่ บะหมี่เกี๊ยวตอนนี้ขายของก็ไม่ใด้ทุนแต่ละวันก็ไมเห็น แถมไปกูหี้รายวันมาอีกวันหนึ่งต้องจาย800 แล้วหนี้ธนาคารออมสินก็นัดฟ้องบ้านก้จะโดนยึกตอนนี้จิตใจผมแย่มากครับไม่รู้จะปรึกษาใครนี้คงเป็นที่พึ่งสุดท้าย 0650401918 ทร

  ตอบกลับลบ
 2. พี่บิณค่ะหนูเป็นหนี้เยอะมากเพราะตัวหนูเองหนูอยากให้พี่ช่วยหนูซัก10000ขอเป็นการยืมก็ได้ค่ะพอได้มีชีวิตสู้ต่อหนูคิดอยากจะฆ่าตัวตายตายมันก็ทำไม่ได้คิดถึงลูกหนูขอร้องนะค่0935284911นก

  ตอบกลับลบ
 3. ขอความช่วยเหลือค่ะไม่มีตังค่ะตกงานขอหกพันได้ไหมหาสมัครงาน

  ตอบกลับลบ
 4. ขอความช่วยเหลือค่ะไม่มีตังตกงานขอหกพันสมัครงานซี้อข้าวกิน0840565762

  ตอบกลับลบ
 5. ตกงานครับมา7วันแล้วคับอยากกลับบ้านผมไม่มีเงินเหลือเลยขอค่ารถกลับบ้าน750ครับช่วยผมหน่อย4260690194​ ไทยพาณิชย์​

  ตอบกลับลบ
 6. ดิฉันชื่อนางอังศุธร ศรีทองกุล เป็นเจ้าของกิจการโรงแรมศรีทองกุลริเวอรไซด์อ.ท่าตูมจ.สุรินทร์ ได้ผลกระทบจากโควิท19มากคะ กู้แบงค์ก็ไม่ได้คะเพราะว่าปรับโครงสร้างหนี้คะ ทำการค้าที่ตลาดด้วยคะ ตอนนี้ไม่มีเงินซื้อของใส่ร้านเลย เคยเขียนจดหมายไปขอความช่วยเหลือที่ทำเนียบรัฐบาลและกระทรวงการคลังก็ไม่มีอะไรคืบหน้า ไม่ได้รับความช่วยเหลือใดๆเลย ตอนนี้หลักทรัพย์โรงแรมมูลค่า27ล้าน ได้นำไปคัำประกันกับบริษ้ทเครดิตฟรองซิเออเอสเบจำกัด14ล้าน5แสน ตอนนี้ปรับโครงสร้างหนี้ต้องส่งเขาเดือนละ6หมื่นซึ่งก็หนักมาก ตอนนี้ไม่มีเงินหมุนเลยคะ ไปกู้รายวันกำลังโดนตามล่าตัวคะ เบอร์ดิฉัน0899495475 อยากได้ความช่วยเหลือจากเทวดาบิณฑ์คะ

  ตอบกลับลบ
 7. ชื่อยุพานามสกุลเป่าสูงค่ะตอนนี้ลำบากมากค่ะคุณบินณ์ติดค่าห้องมา2เดือนแล้วหางานที่ไหนก็ไม่มีใครรับข้าวสารก็หมดหุงดิ้นรนคนเดียวลูกชายคนเล็กก็ต้องยกให้น้าเพื่อนไปเป็นลูกบุญธรรมไม่มีปัญญาเลี้ยงขอความช่วยเหลือขอชื้อข้าวสารและค่าห้องได้ไหมค่ะหมดปัญญาสุดๆแล้วค่ะ0967793096เบอโทค่ะบันชีไทพานิช1092674730แล้วแต่จะเมตตาช่วยเท่าไหร่ก็ได้ค่ะถ้ายังไม่ตายก่อนจะสุ้ต่อไปจนลมหายใจสุดท้ายค่ะ

  ตอบกลับลบ
 8. ชื่อปรียาภรณ์ ค่ะ รบกวน ขอกู้ยืมเงิน2แสนบาท เนื่องจากช่วงโควิด ทำให้หมุนเงินไม่ทัน แฟนไม่ได้ทำงานกู้ทนาคารไม่สามารถกู้ได้ เลยยืมนอกระบบ ตอนนี้ดอกเกินต้นจนไม่ไหว เอารถเข้าไฟแนทแต่ไม่มีเงินปิดก่อนค่ะ เพราะต้องมาจ่ายนอกระบบไม่งั้นจะมาทำร้าย ขอกู้ก่อนแล้วเอาหลักฐานที่เป็นรถค้ำได้ไหมค่ะ จะจ่ายคืนทุกสิ้นเดือน ขอรบกวนจริงๆค่ะไม่อยากติดนอกระบบเลย แต่ไม่สามรถกู้แล้วและยืมใครได้ หนูรบกวนจริงๆๆค่ะ ขอร้องนะค่ะ 0616242531

  ตอบกลับลบ
 9. สวัสดีครับพี่บิณฑ์ผมขอความช่วยเหลือหน่อยครับคือตอนนี้ผมมีลูกแฝดสามคนและคนโตอีกหนึ่งคนครับผมทำงานคนเดียวค่าใช้จ่ายไม่พอขอให้พี่ๆช่วยบริจาคทุนชักก้อนหน่อยครับ

  ตอบกลับลบ
 10. สวัสดีครับพี่บิณฑ์ผมขอความช่วยเหลือหน่อยครับคือตอนนี้ผมมีลูกแฝดสามคนและคนโตอีกหนึ่งคนครับผมทำงานคนเดียวค่าใช้จ่ายไม่พอขอให้พี่ๆช่วยบริจาคทุนชักก้อนหน่อยครับ

  ตอบกลับลบ
 11. ดิฉันเดือดร้อนคะตอนนี้หนี้เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาไม่ได้จ่ายมาหลายงวดจะโดนฟ้องคะไม่ได้ทำงานคะเพราะต้องเลี้ยงลูกพิการ อยากขอความช่วยเหลือทางไหนได้บ้างคะ เบอ 0847508415

  ตอบกลับลบ
 12. ที่นี่คงเป็นที่สุดท้ายของผมแล้วคับมืดแปดด้านเครียดหนักทุกวันทำงานก็ถูถโกงค่สแรงตอนนี้แม้แต่ชีวิจก็ไม่เหลือแล้วคับเงินก็ไม่มีติดตัวสักบาท ลูกก็ไปโรงเรียนกยุดบ้างไปบ้างเพราะไม่มีเงินให้ลูก รถก็กำลังจะถูถยุด เคยดิดถามตัวเองทำไมคนเรามันถึงคิดสั้น พอมาเกิดกับตัวเองถึงรู้ นั่งคิดนอนคิดยุในห้อง เพราะจะออกไปหางานทำก๋ไม่มีเงินติดตัวสักบาท ชืวิตตอนนี้มันมืดไปหมด ชีวิตทุกวันนี้จะไร้วินญาญแล้วคับ ท้อเครียดหนักมาก ผมจึงต้องมาขอความช่วยเหลือเงินเผื่อต่อยอดหางานทำ ขอให้ทีมงานพีบิฯฑ์ช่วยติดต่อพี่บิณฑ์ให้ดว้ยคับ0641597385กสิกร0142879301 ช่วยผม2คนพ่อลูกคว้ยคับ

  ตอบกลับลบ