“ปารีณา” ตอก “ยิ่งลักษณ์” ใจคอโหดร้าย - นิวรีพอร์ด สื่ออิสระทางความคิด

Latest

Follow Us

24/5/63

“ปารีณา” ตอก “ยิ่งลักษณ์” ใจคอโหดร้าย

วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ ปารีณา ไกรคุปต์ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ หรือ เอ๋ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ เป็นโพสต์ที่ นางสาวปารีณา ออกมาตอก นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร หรือ ปู อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า เป็นผู้หญิงที่ใจคอโหดร้าย เป็นคนพูดอย่างทำอย่าง สามารถทิ้งได้ ฆ่าได้ลูกน้องทุกคน โดยนางสาวปารีณา ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า


#ปากไม่ตรงกับใจ #พูดก็พูดไม่หมด #ยิ่งลักษณ์ให้สัมภาษณ์ การที่ ยิ่งลักษณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ ครบรอบ 6 ปี เข้ายึดอำนาจ และเมื่อตนเองได้ถูกถอดถอน ก็รู้ดีทันทีว่าจะมีการยึดอำนาจ อีกทั้งอ้างว่า ดิฉัน ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากเฝ้าดูสถานการณ์ สิ่งเหล่านี้เป็นการให้ #สัมภาษณ์แบบครึ่งเดียว อย่าลืมว่า วิกฤตความแตกแยก นั้นเริ่มต้นเกิดขึ้น ครั้งแรก มาจากคนคนเดียว คือ การที่ทักษิณ ชินวัตร ทุจริต โกงบ้านเมืองจนรวยล้นฟ้า อำนาจมากมาย ได้เป็นนายก แต่ก็ยังไม่พอ มักใหญ่ใฝ่สูง เป็น #เหตุให้เกิดวิกฤตความเเตกแยกต่อมายิ่งลักษณ์ เดินตามพี่ชาย พอได้เป็น #นายกเข้ามาโกงกิน กินบ้านกินเมืองกินงบประมาณ เป็นเหตุให้ #ประชาชนรับไม่ได้ เกิดความแตกยาก สุดท้ายได้หนีคดี ทุจริตไปอยู่ต่างประเทศอย่างสบายๆ อีกทั้งยิ่งลักษณ์ยังให้สัมภาษณ์รำพึงรำพัน ถึง การเสียชีวิตของพี่ปึ้ง รำพึงรำพันรำพึงรำพันจน ถึงขั้น วีดีโอคุยกัน


ขณะอยู่ห้อง ICU ก่อนจะเสียชีวิต แลดูเหมือนคนรักพวกพ้องลูกน้องจัง มันก็เป็นเพียงแค่คำให้สัมภาษณ์เพราะในข้อเท็จจริงแล้ว ยิ่งลักษณ์เป็นผู้หญิง ใจคอโหดร้าย เป็นคนพูดอย่างทำอย่าง วันที่บุญทรงมีโอกาสจะหนีคดี เธอกลับโทรหลอกบุญทรงว่า #พี่รอหนูหน่อยหนูกำลังไป ส่งผลให้บุญทรงไม่สามารถหนี ต้องติดคุก เป็นผู้หญิง น่ากลัว ปากไม่ตรงกับใจ #ทิ้งได้ฆ่าได้ลูกน้องทุกคน


ขอบคุณข้อมูลจาก ปารีณา ไกรคุปต์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น