แจกรถตู้ฟรี สู้ภาระไม่ไหว - นิวรีพอร์ด สื่ออิสระทางความคิด

Latest

Follow Us

29/6/63

แจกรถตู้ฟรี สู้ภาระไม่ไหว

เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์กำลังมีกระแสฮือฮาพูดถึงเป็นวงกว้าง หลังมี้จ้าของรถตู้รายนึงได้ออกมาโพสต์ข้อความแจกรถตู้ให้ไปผ่อนต่อ เพราะไม่ไหวกับภาระค่างวด หลังประสบปัญหาผลกระทบจาก โควิด-19 โดยสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Kiattisak Rukdee ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า


ใครต้องการรถตู้ มาเอาเลยครับ ผมให้ฟรี ไม่ต้องดาวน์ เอาไปผ่อนเลยครับ แต่มีข้อแม้ ว่า ต้องเปลี่ยนสัณญา ทุกคัน รถปี17/18/19 มี 9คัน รถผ่อนอยู่ประมาณ 24,000 ทุกคัน เกียร์ออโต้ทุกคัน รถมี 1ปี-3ปีย่างเข้าปีที่4ก็มี เรื่อง เปลี่ยนสัณญาติดต่อ โตโยต้าลีสซิ่ง

#เหตุผลที่ให้ ฟรีเพราะ ไม่อยาก จมลงไปกว่านี้สมมุติ ผมผ่อนอยู่9คัน เดือนละ2แสน++ผ่อนไป4-5เดือน ประมาณ1ล้านบาท โดยไม่มีรายรับจากรถที่ผ่อน ผมเอาเงินที่ผ่อนนั่นเก็บไว้กินหรือไปลงทุนอื่นดีกว่า ส่วนบางคนว่า ไม่กลัวเสียเครดิต ผมไม่กลัวครับ อย่ามัว แต่กลัวเสียเครดิต เดียวจะไม่มีกิน ลืมบอกรถอยู่เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานีครับ
รายละเอียดของรถ รถผ่อน6ปี ผ่อนมา10เดือน ก็มี1-3ปีก็มี รถเดิมๆ บางคัน เปลี่ยนเบาะ ทำพื้น แค่นั้นครับ ส่วนคำนวน ก็คำนวนเองได้เลยครับ ถ้าสนใจ ติดต่อปรึกษา โตโยต้าลีสซิ่ง #เป็นรถป้ายเหลือง อาจจะยุ่งยากหน่อยนะครับ บ้านรักดีทรานสปอร์ต 085-786-5005

โพสต์ดังกล่าวขอบคุณข้อมูลจาก Kiattisak Rukdee


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น