“ปารีณา” แรงได้อีก ถามอุ้ม “ทักษิณ” ดีกว่าใหม - นิวรีพอร์ด สื่ออิสระทางความคิด

Latest

Follow Us

9/6/63

“ปารีณา” แรงได้อีก ถามอุ้ม “ทักษิณ” ดีกว่าใหม

วันที่ 9 มิถุนายน 2563 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ ปารีณา ไกรคุปต์ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ออกมาเผยแพร่โพสต์ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับ ด้วยวิธีการถูกอุ้มลักพาตัวขึ้นรถยนต์ส่วนบุคคลอย่างอุกอาจ ของ นายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ ต้าร์ นักกิจกรรมทางการเมือง สถานะเป็นผู้ลี้ภัยชาวไทย ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศกัมพูชา หลังถูกคสช.เรียกรายงานตัวและดำเนินคดี พรบ.คอมพ์
และนางสาวปารีณา ยังได้โยงไปถึงนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับถามแรง กรณีของนายวันเฉลิม คุณคือใคร และใครจะไปอุ้มคุณ ถ้าจะอุ้ม อุ้มทักษิณดีกว่ามั๊ย เพราะนายทักษิณคือหัวโจก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า


#นางสาวโทย ฝารั่งมาอยู่ไทย จะรักประเทศไทย ยูไม่รักหรือไง ทำไมพวกนางสาวโทยที่หน้าไม่เหมือนคนไทย พวกไม่รู้จริงมันจึงเยอะขึ้นเรื่อยๆ การเสพโซเชียลแล้วไปเข้าร่วมกระบวนการกุข่าว วันเฉลิมหนีคดีไปอยู่กัมพูชา ตำรวจกัมพูชาแถลงข่าวไปแล้วว่าไม่มีข้อมูลการหายตัวของวันเฉลิม จะไปสอบสวนได้อย่างไร มีแต่ข่าวลอยๆอยู่ในโซเชียลไปวันๆ ไม่สามารถดำเนินคดีได้ค่ะ
วันเฉลิมถูกดำเนินคดี พรบ.คอมพ์ โทษไม่ได้หนักอะไร พอโดนหมายเรียก ก็ไม่ยอมไป รอให้หมายเรียกกลายเป็นหมายจับ แล้วค่อยหนีไปกัมพูชา ต่อมาก็มีการปล่อยข่าวโดนอุ้ม คุณคือใคร ถ้าจะอุ้มคนที่คนไม่รู้จัก อุ้มทักษิณดีกว่ามั๊ย หัวโจก #วันเฉลิมยังมีชีวิต #วันเฉลิมเจ้าของเฟส กูต้องได้ร้อยล้านจากทักษิณแน่ๆขอบคุณข้อมูลจาก ปารีณา ไกรคุปต์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น