เจอสกัดชุมนุม นักศึกษามมส. ยกระดับไล่”นายกฯ-อธิการบดี” - นิวรีพอร์ด สื่ออิสระทางความคิด

Latest

Follow Us

22/7/63

เจอสกัดชุมนุม นักศึกษามมส. ยกระดับไล่”นายกฯ-อธิการบดี”

วันที่ 22 ก.ค.63 ในโลกออนไลน์กำลังมีกระแสพูดถึงเป็นวงกว้าง หลังกลุ่มนักศึกษาออกมารวมตัวที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เมื่อวันที่ 18 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ทำให้นักศึกษาหลายๆพื้นที่เริ่มเคลื่อนไหวออกมาสนับสนุน ข้อเรียกร้อง 3 ข้อ ที่ทางกลุ่มนักศึกษายื่นเสนอให้รัฐบาล ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น ล่าสุดเพจ แนวร่วมนิสิตมมส.เพื่อประชาธิปไตย – MSU Democracy Front ได้แชร์ประกาศจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยระบุว่า


ลานแปดเหลี่ยมไม่ได้สงสัยต้องหน้าตึกบรม ม็อบเหมือนเดิม ยิ่งขวาง ยิ่งต้าน โดยทางม.มหาสารคามโพสต์ว่า ประกาศมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง การใช้พื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ประกาศ ณ วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2563) ที่มา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม


ซึ่งทางเพจ ยังโพสต์ต่ออีกว่า เราถือว่าได้เตือนกันแล้ว ห่วงใยนะค๊า ไล่รัฐบาลไม่ได้ เราจะไล่มหาวิทยาลัยแทนค่ะ เจอกันทางเชื่อม ตึกA ตึกD (ทางเชื่อมจุดจอดรถ) ตรงข้ามตึกบรมราชกุมารี มมส. เจอกัน เวลา15.00น. เราจะเคลื่อนตัวไปด้วยกันโดยทางเพจยังปักหมุดข้อความโพสต์ระบุว่า เรายังจัดกิจกรรมเหมือนเดิมนะคะ นัดเวลารวมพล 15:00 น. ตึก A ตึก D ทางเชื่อมจุดจอดรถ ตรงข้ามตึกบรมราชกุมารี มมส. เราจะไล่ทั้งรัฐบาลและไล่อธิการบดีค่ะ


โพสต์ดังกล่าว


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น